Châu Thành thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 30-01-2024, Đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND,UBMTTQVN huyện. Đồng chí  Hồ Hữu Tài- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã cùng các ngành, đoàn thể thị trấn An Châu đến thăm, tặng quà chúc tết 02 gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn An Châu.

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách đồng thời cũng chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trong không khí vui tươi, sum vầy.

Các gia đình chính sách được Đoàn đến thăm và chúc tết đã rất phấn khởi và tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy-UBND-UBMTTQVN huyện và qua đây, đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền đến đời sống các gia đình chính sách,  nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ các gia đình chính sách có thêm niềm vui đón xuân mới sung túc, an lành ./.