Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh An Giang Trao quà tết Chương trình “Ấm tình mùa Xuân” lần thứ 21

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh An Giang phối hợp UBND, UBMTTQVN thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tổ chức  trao quà tết Chương trình “Ấm tình mùa Xuân” lần thứ 21 – Xuân Giáp Thìn 2024, cho người nghèo, hộ gia đình chính sách, neo đơn, người khuyết tật trên địa bàn thị trấn An Châu.

Dịp này, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh An Giang đã trao tổng cộng 25 phần quà, mỗi phần quà trị giá là 500 ngàn đồng, tổng giá trị của đợt phát quà là 12 triệu 500 ngàn đồng. Qua đó giúp cho bà con hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, neo đơn, người khuyết tật  trên địa bàn có thêm điều kiện vui xuân đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn  sung túc, đầm ấm, hạnh phúc./.