Lãnh đạo thị trấn đến thăm, chúc tết Giáp Thìn các cơ sở thờ tự trên địa bàn

Vừa qua, Đoàn lãnh đạo thị trấn An Châu do đồng chí Nguyễn Tấn Lợi- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết các cơ sở thờ tự trên địa bàn.Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên- Phó Chủ Tịch UBND thị trấn; Đồng chí Nguyễn Văn Lành- Chủ Tịch UBMTTQVN thị trấn.

An Châu thăm và tặng quà các gia đình chính sách, nguyên lãnh đạo thị trấn qua các thời kỳ nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN thị trấn và các ngành, đoàn thể thị trấn An Châu tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn. Trong ngày 01-02-2024, đoàn do đồng chí Trần Tấn Phương- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy thị trấn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc tết các gia đình chính sách, nguyên lãnh đạo thị trấn qua các thời kỳ, cán bộ hưu trí trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Tài- Phó bí thư- Chủ Tịch UBND thị trấn.

Châu Thành thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 30-01-2024, Đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND,UBMTTQVN huyện. Đồng chí Hồ Hữu Tài- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã cùng các ngành, đoàn thể thị trấn An Châu đến thăm, tặng quà chúc tết 02 gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn An Châu.

Châu Thành thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Hội LHPN tỉnh thăm chúc tết Ni trưởng Thích Nữ Diệu Thông

Ngày 26-01-2024, Đoàn công tác của Hội LHPN Tỉnh do bà Lê Bích Phượng- Tỉnh ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết Ni trưởng Thích Nữ Diệu Thông, ngụ khóm Hòa long 3, thị trấn An Châu, Huyện Châu Thành nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024. Cùng đi có bà Tạ Thị Ngọc Thạch- Huyện ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN huyện.
Subscribe to Danh sách người có công