Ông Trình Lam Sinh- Tỉnh ủy viên- Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang thăm tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến. Sáng ngày 30-01-2024, tại thị trấn An Châu huyện Châu Thành, ông Trình Lam Sinh- Tỉnh ủy viên- Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã đến thăm chúc tết và  tặng quà của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang khóa XV cho các gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Đến dự vào trao quà có ông Trình Lam Sinh- Tỉnh ủy viên- Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang khóa XV; Ông Phan Thành Phương- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại đây, ông Trình Lam Sinh- Tỉnh ủy viên- Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đã trao 10 phần quà mỗi phần quà là 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách tiêu biểu xã Vĩnh Thành, Cần Đăng, Hòa Bình Thạnh xã An hòa và thị trấn An Châu.

Đồng thời, dịp này, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã trao 20 phần quà mỗi phần quà là 500 ngàn đồng cho hộ nghèo các xã Bình Thạnh, Vĩnh Lợi, Hòa Bình Thạnh và thị trấn An Châu.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà ông Trình Lam Sinh- Tỉnh ủy viên- Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang khóa XVđã gửi lời chúc mừng đến các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo năm mới nhiều sức khỏe và cùng gia đình đón Tết Giáp Thìn 2024 sung túc, vui tươi và hạnh phúc.

Cũng trong sáng nay, tại thị trấn An Châu Liên đoàn Lao động huyện đã trao 50 phần quà tết mỗi phần quà là 1 triệu đồng cho đoàn viên Công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, giúp cho họ có thêm điều kiện đón tết sung túc, sum vầy../.