An Châu đánh giá tổ chức cơ sở đảng năm 2023

Sáng ngày 14-12-2023, Đảng ủy thị trấn An Châu tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2023. Đến dự có đồng chí Bùi Thanh Bình- Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Phạm Thị Kim Thảo- Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Châu Thành; Đồng chí Trần Tấn Phương- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy thị trấn An Châu chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thông qua báo cáo kiểm điểm của tập thể Đảng bộ thị trấn, báo cáo kiểm điểm việc lãnh chỉ đạo. Cùng với đó, từng đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn thông qua báo cáo kiểm điểm cá nhân.  Qua đó, Hội nghị đã đánh giá, nhận xét, đóng góp ý kiến, nêu những mặt mạnh, hạn chế khuyết điểm của từng cán bộ, đảng viên.

Sau thời gian hơn 02 giờ làm việc với tinh thần dân chủ khách quan, hội nghị bỏ phiếu kín thống nhất xếp loại 03 Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và xếp loại 70 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đề nghị Huyện ủy khen thưởng 05 đồng chí Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.