Thị trấn An Châu tổng kết công tác Dân vận, mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội năm 2023

Sáng ngày 18-01-2024, Thị trấn An Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Dân vận, mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội thị trấn An Châu năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Châu Thành; Đồng chí Tạ Thị Ngọc Thạch, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiêp phụ nữ huyện; Đồng chí Nguyễn Tấn Lợi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Khối Dân vận thị trấn.

Thị trấn An Châu tổng kết Nghị quyết năm 2023

Sáng ngày 21-12-2023, Đảng ủy thị trấn An châu tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn mở rộng để tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2023. Đồng chí Trần Tấn Phương- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy thị trấn chủ trì hội nghị.

An Châu đánh giá tổ chức cơ sở đảng năm 2023

Sáng ngày 14-12-2023, Đảng ủy thị trấn An Châu tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2023. Đến dự có đồng chí Bùi Thanh Bình- Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Phạm Thị Kim Thảo- Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Châu Thành; Đồng chí Trần Tấn Phương- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy thị trấn An Châu chủ trì hội nghị.
Subscribe to Sơ đồ cơ cấu tổ chức bộ máy