Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri thị trấn An Châu sau kỳ họp cuối năm 2023

Chiều ngày 09 tháng 01 năm 2024, Đại biểu HĐND tỉnh,huyện và thị trấn An Châu đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn An Châu để thông tin những nội dung kết quả kỳ họp HĐND các cấp cuối năm 2023.

Đến dự có Đại biểu HĐND tỉnh An Giang bà Đinh Thị Việt Huỳnh- Tỉnh ủy viên- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đại biểu HĐND huyện có ông Hồ Hữu Tài- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Trần Tấn Phương- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy thị trấn; Đại biểu HĐND thị trấn có ông Nguyễn Tấn Lợi- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND các cấp đã thông tin với cử tri về kết quả kỳ họp cuối năm 2023 HĐND tỉnh,huyện và thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026; kết quả thực hiện nghị quyết HĐND các cấp về phát triển kinh tế xã hội năm 2023 và nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế, xã hội năm 2024. Đồng thời, các đại biểu tỉnh và huyện đã báo cáo giải trình những ý kiến, kiến nghị của bà con đã gửi đến đại biểu trong buổi tiếp xúc cử tri lần trước. Sau khi lắng nghe các đại biểu giải trình ý kiến, kiến nghị trong lần trước. Các cử tri tham dự tại các điểm cầu đều phấn khởi và đồng tình cao với ý kiến phản hồi của các cơ quan chuyên môn.

Cũng trong dịp này, tại buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn An Châu. Các cử tri đã gửi gắm ý kiến xoay quanh các vấn đề như: nâng cấp lộ giao thông nông thôn trên địa bàn thị trấn; Thời gian thi công bờ kè Chắc Cà Đao giai đoạn II; Vấn đề về xử lý rác thải ô nhiễm môi trường.…

Sau khi nghe qua ý kiến của cử tri. Đại diện đại biểu HĐND 3 cấp cùng với các ngành liên quan tiếp thu các ý kiến cử tri và trả lời thỏa đáng các vấn đề cử tri quan tâm./.