Lãnh đạo huyện Châu Thành chúc mừng Giáng sinh nhà thờ An Châu và nhà dự tu Teresa

Nhân dịp chuẩn bị đón lễ Giáng sinh năm 2023. Chiều ngày 22-12-2023,Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể huyện đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà nhà thờ An Châu và nhà dự tu Teresa trên địa bàn. Đoàn do đồng chí  Lê Phước Dũng- Bí thư Huyện ủy Châu Thành làm trưởng đoàn.

Tại các nơi đến thăm như nhà thờ An Châu, Nhà dự tu Teresa,đại diện lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà chúc mừng Giáng sinh nhà thờ và nhà dự tu Teresa.

Đồng thời, đại diện đoàn cũng gửi lời chúc đến linh mục và các bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh trong không khí vui tươi - an lành. Bên cạnh đó, cũng thông tin đến bà con giáo dân về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong thời gian qua.

Qua đó, mong muốn rằng các bà con giáo dân tiếp tục phát huy hơn nữatruyền thống đoàn kết, yêu nước, gắn kết nhau tích cực tham gia các phong trào tại địa phương để góp phần cùng chung tay thực tốt các đề án của huyện để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.