An Châu thăm và tặng quà các gia đình chính sách, nguyên lãnh đạo thị trấn qua các thời kỳ nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN thị trấn và các ngành, đoàn thể thị trấn An Châu tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn. Trong ngày 01-02-2024, đoàn do đồng chí Trần Tấn Phương- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy thị trấn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc tết các gia đình chính sách, nguyên lãnh đạo thị trấn qua các thời kỳ, cán bộ hưu trí trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Tài- Phó bí thư- Chủ Tịch UBND thị trấn.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách đồng thời cũng động viên, chia sẻ với các gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Các gia đình chính sách,nguyên lãnh đạo thị trấn qua các thời kỳ, cán bộ hưu trí trên địa bàn được đoàn đến thăm và chúc tết đã rất phấn khởi và tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị trấn và qua đây, đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền đến đời sống các gia đình chính sách và nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ các gia đình chính sách có thêm niềm vui đón xuân Giáp Thìn 2024 sung túc, an lành ./.