Lãnh đạo thị trấn đến thăm, chúc tết Giáp Thìn các cơ sở thờ tự trên địa bàn

Vừa qua, Đoàn lãnh đạo thị trấn An Châu do đồng chí Nguyễn Tấn Lợi- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết các cơ sở thờ tự trên địa bàn.Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên- Phó Chủ Tịch UBND thị trấn; Đồng chí Nguyễn Văn Lành- Chủ Tịch UBMTTQVN thị trấn.

Tại đây, đại diện Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tặng quà chúc tết, đồng thời cũng gửi lời chúc đến các vị chức sắc tôn giáo và đồng bào các tôn giáo đón xuân mới an lành, hạnh phúc. Đồng thời, tiếp tục phát huy vai trò của mình, sống tốt đời, đẹp đạo, đoàn kết và tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.