Lãnh đạo thị trấn An Châu lắng nghe dân nói tại khóm Hòa Phú I

Sáng ngày 04-10-2023, Thường trực Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn và đại diện các ban, ngành của thị trấn An Châu, đã có buổi lắng nghe dân nói tại khóm Hòa Phú I, thị trấn An Châu. Tham dự buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Tấn Lợi- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Nguyễn Văn Tài- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND thị trấn; Đồng chí Nguyễn Văn Lành - Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn và đại diện các ban ngành, đoàn thể thị trấn cùng bà con Nhân dân khóm Hòa Phú I tham dự.

Hình 1

Tại buổi đối thoại, đại diện UBND thị trấn An Châu đã thông tin đến bà con Nhân dân khóm Hòa Long 1 về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn 09 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023..... Sau khi được đại diện lãnh đạo thị trấn thông qua chi tiết nội dung nhiệm vụ công tác trong thời gian qua, tất cả bà con tham dự đều đồng tình ủng hộ, nhất trí cao với những kết quả đạt được.

Hình 2

Đồng thời, với tinh thần lắng nghe, đối thoại cởi mở, thẳng thắn. Bà con Nhân dân khóm Hòa Phú I đã có các ý kiến xoay quanh các vấn đề như: vấn đề tình hình an ninh trật tự, vệ sinh môi trường... Tiếp nhận các ý kiến trên, đại diện các ngành chức năng của thị trấn đã ghi nhận và giải trình thỏa đáng những vấn đề còn vướng mắc của bà con Nhân dân trong khóm.

Hình 3

Qua buổi diễn đàn nghe dân nói tại từng địa bàn dân cư sẽ góp phần tạo điều kiện cho Đảng, chính quyền, đoàn thể thị trấn gần với dân, sát với dân để kịp thời hiểu được tâm tư nguyện vọng của dân. Để từ góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ tại địa phương./.

Minh Thiện