Khai trương điểm giới thiệu, bán và kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm đặc sản của tỉnh An Giang tại huyện Châu Thành

Sáng ngày 24-10-2023, Công ty TNHH MTV TM -DV Phan Nam tổ chức lễ khai trương điểm giới thiệu, bán và kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm đặc sản của tỉnh An Giang tại cửa hàng Nông sản an toàn Phan Nam huyện Châu Thành. Đến dự có ông Nguyễn Thành Huân- Phó giám đốc Sở Công thương An Giang; Ông Phạm Thái Bình- Phó Chánh Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh An Giang; Ông Từ Thanh Khiết- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành; Ông Nguyễn Tấn Phong- Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện: Bà Nguyễn Thị Ngọc Trinh -Giám đốc Công ty TNHH MTV TMDV Phan Nam.

Hình 1

Điểm giới thiệu, bán và kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm đặc sản của tỉnh An Giang tại cửa hàng Nông sản an toàn Phan Nam, địa chỉ số 65 Nguyễn Văn Cừ, khóm hòa Long IV, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành. Tại điểm trưng bày, Công ty TNHH MTV TM -DV Phan Nam thực hiện mô hình 4 trong 1 gồm giới thiệu; bán trực tiếp và online; liên kết tiêu thụ; điểm kết nối tiêu thụ các sản pẩm đặc sản đưa ra thị trường. Trong đó,  bày bán, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, đặc sản vùng miền, với đa dạng nhóm hàng, như: Khô mắm, cá đóng hộp, lạp xưởng, chả; trà thảo dược, gạo, đường thốt nốt; trái cây sấy; quà lưu niệm...

Hình 2

Hình 3

Điểm bán hàng đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo điều kiện để các sản phẩm đặc trưng có thêm cơ hội tiếp cận thị trường, thúc đẩy sản xuất, phát triển làng nghề và mở ra những cơ hội cho hoạt động sản xuất, tiêu thụ hàng hóa có thế mạnh của địa phương, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng./.

Minh Thiện