Đồng chí Hồ Hữu Tài, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành khảo sát công tác dạy và học Trường THCS An Châu

Ngày 21-2-2024, đoàn công tác UBND huyện Châu Thành do đồng chí Hồ Hữu Tài, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành làm trưởng đoàn công tác đến khảo sát công tác dạy và học của giáo viên và học sinh trường THCS An Châu.

Sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, công tác dạy và học của các trường đi vào nề nếp ngay sau những ngày nghỉ Tết. Trước đó, nhà trường đã tổ chức vệ sinh trường lớp; cán bộ, giáo viên, nhân viên chấp hành đúng quy định… Hiện Tỳ lệ học sinh của trường trở lại lớp sau kỳ nghỉ Tết đạt 99,6%.  Dịp này, đoàn cũng lắng nghe những khó khăn của trường trong thời gian qua trong quá trình thực hiện nhiệm vụ Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu trong buổi khảo sát, đồng chí Hồ Hữu Tài, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã ghi nhận sự nỗ lực của Ban giám hiệu, thầy cô giáo nhà trường trong công tác dạy học cũng như việc duy trì sỹ số sau Tết. Đồng thời cũng đề nghị, cán bộ, giáo viên các trường nghiêm túc, bắt tay ngay vào công việc, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy học góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra./.