Doanh nghiệp tư nhân phụ tụng xe máy Huy Cường tặng quà tết cho hộ nghèo thị trấn An Châu vui xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí chuẩn bị cho những ngày tết vui xuân, trên địa bàn thị trấn An Châu, Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đã có nhiều hoạt động hướng đến người nghèo những người gặp hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

Với tinh thần đó, chiều ngày 04-02-2024, tại UBND thị trấn An Châu, doanh nghiệp tư nhân phụ tụng xe máy Huy Cường phối hợp cùng UBMTTQVN thị trấn An Châu tổ chức trao tặng 110 phần quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn các khóm của thị trấn vui xuân Giáp Thìn 2024, mỗi phần quà gồm bánh mứt và các nhu yếu phẩm trị giá gần 500 ngàn đồng. Tổng giá trị của đợt phát quà là 55 triệu đồng.

Những phần quà này có giá trị về vật chất và tinh thần, qua đó, cũng phần nào chia sẻ bớt khó khăn và tiếp thêm cho những hộ nghèo có thêm niềm vui vượt qua khó khăn trước mắt và vui xuân đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trong không khí vui tươi, đầm ấm./.