An Châu chúc tết cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách trên địa bàn

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sau  khi chăm lo đầy đủ, kịp thời hơn 1.400 phần quà tết cho các đối tượng gia đình chính, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Sáng ngày 05-02-2024, tại hội trường UBND thị trấn, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN thị trấn đã trao 105 phần quà chúc tết cán bộ, công chức, lực lượng Công an, Quân sự, Bảo vệ dân phố, các khóm và người hoạt động không chuyên trách trên địa bàn thị trấn An Châu. Đến dự và phát quà chúc tết có ông Trần Tấn Phương- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy thị trấn; Ông Nguyễn Tấn Lợi- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn; Ông Nguyễn Văn Tài- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND thị trấn.

Tại đây, nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024, ông Trần Tấn Phương- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy thị trấn đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe và gửi lời chúc tết đến toàn thể cán bộ, công chức, lực lượng Công an, Quân sự, Bảo vệ dân phố, các khóm và người hoạt động không chuyên trách trên địa bàn thị trấn An Châu, hưởng một mùa xuân đoàn viên, sum vầy, hạnh phúc. /.